Nhà Tin tức

tin tức công ty

Chứng chỉ
chất lượng tốt Fiber Laser Cutting Machine giảm giá
chất lượng tốt Fiber Laser Cutting Machine giảm giá
Khách hàng đánh giá
It's a responsible and honest company, have a great care and patience, and to provide good quality machines, after-sales service is very timely .

—— Mr. Lindsay Bragg

From their machine good quality and prompt service, I feel the charm of Chinese-made machine, i am very statisfed, i will choose them again.

—— Mr. Loannou Christodoulos

Laser welding machine which i purchased is very good, their service is very fast and professional , i like them, thanks .

—— Mr. Eno Sandro Silva

Compare with other suppliers, their quality is the Top but the price is reasonable, i particularly appreciate their timely service, thanks very much.

—— Mr. Wes Taylor

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Trung Quốc tin tức mới nhất về Máy cắt laser tự động tải và dỡ sợi của chúng tôi xuất khẩu sang Pháp

Máy cắt laser tự động tải và dỡ sợi của chúng tôi xuất khẩu sang Pháp

[2018-12-19 12:08:50]
Máy này của chúng tôi có model No: ST-FC1530 với hệ thống nạp và nạp kim loại tấm tự động được lắp đặt thành công tại Pháp vào tháng 4 năm 2018, máy có bàn làm việc trao đổi kép và tủ bảo vệ laser đầy đủ, bàn máy có hiệu quả cắt lên đến 1530 * 3050mm với công suất laser 2000W (nó có thể được trang b... Đọc thêm
Trung Quốc tin tức mới nhất về Máy cắt laser sợi quang công suất lớn cỡ lớn của chúng tôi xuất khẩu sang Singapore

Máy cắt laser sợi quang công suất lớn cỡ lớn của chúng tôi xuất khẩu sang Singapore

[2018-12-19 11:55:20]
Sau những nỗ lực của đội ngũ kỹ thuật SUNTOP và sự kiểm soát chặt chẽ của bộ phận sản xuất, máy cắt laser sợi quang lớn nhất của chúng tôi ST-FC12030 cuối cùng đã được hoàn thành và giao thành công cho nhà máy của khách hàng tại Singapore vào đầu tháng 12 năm 2018. Kích thước cắt hiệu quả của bàn m... Đọc thêm
Page 1 of 1